Share

[HAFELE x VY CONCEPT] – Xu hướng công nghệ & thiết bị, vật liệu nội thất mới nhất 2024

[HAFELE x VY CONCEPT] – Xu hướng công nghệ & thiết bị, vật liệu nội thất mới nhất 2024

[HAFELE x VY CONCEPT] – Xu hướng công nghệ & thiết bị, vật liệu nội thất mới nhất 2024

[HAFELE x VY CONCEPT] – Xu hướng công nghệ & thiết bị, vật liệu nội thất mới nhất 2024

Sáng ngày 29/2/2024, VY CONCEPT đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với Häfele tại văn phòng công ty, chủ đề “Đào tạo kiến thức về phụ kiện thiết bị vật liệu nội thất mới nhất 2024”.
Về Thương hiệu Hafele là Tập đoàn Häfele là một doanh nghiệp gia đình Đức có trụ sở chính tại Nagold. Häfele là nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu về phụ kiện nội thất và phụ kiện kiến trúc, với khách hàng tại hơn 150 quốc gia.
Chủ đề “Đào tạo kiến thức về phụ kiện thiết bị vật liệu nội thất mới nhất 2024” là cơ hội tuyệt vời để Hafele và VY CONCEPT cùng chia sẻ kiến thức chuyên môn, trao đổi và cập nhật những tiến bộ và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực nội thất, đồng thời góp phần tăng cường quan hệ hợp tác giữa đôi bên.
Tại buổi đào tạo, Häfele đã giới thiệu về thiết bị nội thất dành cho những hạng mục thi công đòi hỏi độ phức tạp cao, yêu cầu về khả năng chịu tải, độ bền trong thời gian dài, đảm bảo các tiêu chuẩn lắp đặt và chất lượng dự án là kim chỉ nam của VY CONCEPT.

1. Bản lề

Häfele đã giới thiệu kỹ hơn về từng loại bản lề phù hợp với từng chi tiết nhỏ phần nhỏ cánh tủ để lựa chọn bản lề và số lượng phù hợp, mỗi bản lề tủ có thể nâng 3.5 – 4 kg, bản lề âm 3D…

2. Nêm nhấn

3. Ray ngăn kéo

– Hầu hết các loại ray trượt đều có chiều dài từ 250mm đến 700mm
– Các loại ray có chiều dài cách nhau 50mm: 250 – 300 – 350 – 400 – 450 – 500 – 550 – 600 – …

4. Tay nâng

Ứng dụng tay nâng giúp khách hàng:

✓  An toàn hơn sử dụng bản lề
✓ Dễ dàng quan sát
✓ Không gian lấy đồ thuận tiện hơn
✓ Thiết kế hiện đại, sang trọng

Hafele giới thiệu về dòng tay nâng cao cấp Free Family, Free space…

5. Tay nâng

Tay nắm có nhiều loại, nhiều mẫu mã khác nhau như: tay nắm hiện đại, tay nắm cổ điển, tay nắm dương hay tay nắm âm… góp phần không nhỏ trong việc tăng tính thẩm mỹ và sự đẳng cấp cho hệ tủ cũng như không gian của mỗi hộ gia đình.

6. Khóa tủ

  • Sử dụng để khoá/mở một ngăn tủ/cánh tủ có thể chứa những vật giá trị
  • Lựa chọn khoá tủ dựa vào chức năng và độ dày của cánh tủ/ngăn kéo. Độ dày phổ biến từ 16-22 mm

7. Cửa trượt, cửa trượt thẳng

Là bộ cửa trượt sử dụng ray trượt cửa lùa với hệ ray trượt giúp cho cánh tủ được giấu vào bên trong nhằm tiết kiệm và tối ưu không gian sử dụng sinh hoạt.

Buổi gặp gỡ diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều kiến thức quý giá về vật liệu và công nghệ thích ứng phù hợp không gian nội thất. Đây sẽ là “tư liệu” để VY CONCEPT triển khai dự án một cách sáng tạo và đạt hiệu quả tối đa, nhằm đem đến cho khách hàng những công trình chất lượng và kinh tế nhất.

Share post: