Share

VY CONCEPT – Đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín tại Hà Nội

VY CONCEPT – Đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín tại Hà Nội

VY CONCEPT – Đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín tại Hà Nội

7 yếu tố khiến VY CONCEPT trở thành một công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín tại Hà Nội

Để sở hữu không gian sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng thì hiện nay rất nhiều gia chủ tìm tới đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Vì vậy, VY CONCEPT sẽ gợi ý cho bạn những yếu tố quan trọng của một công ty thiết kế nội thất trọn gói đáng tin cậy!

Trụ sở, văn phòng VY CONCEPT
Trụ sở, văn phòng VY CONCEPT

1. Thiết kế thi công nội thất trọn gói là gì?

“Thiết kế thi công nội thất trọn gói” là một dịch vụ bao gồm toàn bộ các khâu từ quá trình thiết kế tới sản xuất và thi công hoàn thiện nội thất của một dự án. Những đầu việc cụ thể trong dịch vụ này bao gồm:

 • Tiếp nhận yêu cầu gia chủ, tư vấn sơ bộ
 • Đo đạc khảo sát thực tế công trình
 • Lập dự toán sơ bộ chi phí Thiết kế & Thi công
 • Triển khai hồ sơ thiết kế: Phối cảnh 3D & Bản vẽ kỹ thuật 2D
 • Triển khai sản xuất nội thất – Đồng thời cải tạo, thi công các hạng mục M&E
 • Thi công, lắp đặt nội thất Fit Out và nội thất rời
 • Vệ sinh toàn bộ công trình & bàn giao, nghiệm thu
 • Bảo hành & Bảo trì

Tuy nhiên, với mỗi dự án sẽ có những tính chất, đặc thù khác nhau, vậy nên gia chủ sẽ cần hiểu rõ ràng và đầy đủ các nội dung trong những đầu công việc trên.

Tham khảo bài viết: Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói “CỰC CHI TIẾT” của VY CONCEPT trong mỗi loại hình dự án.

2. 7 Yếu tố quan trọng của một công ty thiết kế nội thất trọn gói uy tín

Nếu như gia chủ đã hiểu rõ được các nội dung công việc trong quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói, sẽ dễ dàng nhận ra những yếu tố quan trọng mà một công ty thực hiện dịch vụ này cần phải có. Những yếu tố này sẽ bao gồm:

 • Thời gian hoạt động trong lĩnh vực nội thất tối thiểu từ 10 năm trở lên
 • Công ty cần có trụ sở văn phòng làm việc công khai
 • Quy trình thiết kế & thi công cụ thể, chuyên nghiệp
 • Có đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư chuyên môn, giàu năng lực
 • Phải có xưởng sản xuất trực tiếp, hệ thống máy hiện đại, thợ lành nghề
 • Báo giá và Hợp đồng chi tiết, đầy đủ, rõ ràng
 • Phải có Hợp đồng bảo hành & Bảo trì sau khi nghiệm thu dự án

 

Chủ đầu tư trực tiếp thăm nhà máy sản xuất VY CONCEPT
Chủ đầu tư trực tiếp thăm nhà máy sản xuất VY CONCEPT

Những yếu tố trên cũng có thể coi là những tiêu chí khi gia chủ lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín cho công trình của gia đình mình. Trong đó tiêu chí “Phải có xưởng sản xuất trực tiếp” được cho là quan trọng nhất.

Tham khảo bài viết: Những giá trị tối ưu được VY CONCPET tạo ra bởi 2 nhà máy sản xuất nội thất chuyên biệt.

3. Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín tại Hà Nội

Đôi khi những tiêu chí đánh giá công ty kể trên không thể hiện rõ được năng lực thực sự của đơn vị bởi có những tiêu chí khá khó để xác minh một cách chính xác. Gia chủ có thể sử dụng những kinh nghiệm lựa chọn được chia sẻ sau đây.

Tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân

Khi có ý định sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư, nhà phố hay biệt thự trọn gói thì bạn có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè và người thân xung quanh. Những người mà trước đó từng sử dụng dịch vụ này. Họ sẽ đưa ra cho bạn những kinh nghiệm thiết thực và đánh giá về những công ty uy tín.

Tham khảo những dự án thực tế mà công ty đã thực hiện

Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu và xem xét kỹ những dự án thiết kế, thi công hoàn thiện bởi đơn vị cung cấp dịch vụ. Việc này không chỉ giúp bạn tìm hiểu xem phong cách thiết kế của họ có hợp với bạn không, trình độ và năng lực chuyên môn ra sao mà còn giúp bạn có những ý tưởng nội thất cho chính ngôi nhà của mình. Bạn nên yêu cầu công ty dẫn đi tham quan những công trình đã thực hiện để nắm được chất lượng thực tế cũng như phản hồi của khách hàng ra sao. Đây là cơ sở để bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

Gặp mặt, trao đổi trực tiếp

Quá trình gặp mặt trao đổi với công ty sẽ giúp bạn đánh giá được phần nào thái độ làm việc của họ. Đồng thời bạn có thể trình bày hết tất mọi mong muốn của mình để xem đơn vị có thể đáp ứng được hay không. Một công ty luôn biết lắng nghe ý kiến, đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ để giải quyết mọi lo lắng của khách hàng sẽ giúp bạn yên tâm khi hợp tác.

Xem bảng giá thiết kế thi công nội thất trọn gói

Trên thị trường hiện nay không có con số chính xác nào về mức giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói cả. Do giữa các đơn vị sẽ có mức giá chênh lệch nhất định. Vì thế, bạn nên tham khảo và so sánh giá dịch vụ của nhiều công ty khác nhau để chọn được đơn vị có mức giá hợp lý nhất.

Đánh giá công ty qua website chính thức

Đây cũng là một trong những kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín, chuyên nghiệp mà bạn cần biết. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về công ty, các đơn vị cần cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh của sản phẩm nội thất trên website.

Dự án Duplex Park Kiara đang được VY CONCEPT thi công
Dự án Duplex Park Kiara đang được VY CONCEPT thi công

4. VY CONCEPT – Đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín tại Hà Nội

VY CONCEPT tự hào với hơn 15 năm cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói chất lượng với giá thành trực tiếp bởi sở hữu 2 xưởng sản xuất quy mô chuyên biệt. Khẳng định VY CONCEPT là đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp và sáng tạo với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Đơn vị đã thi công thiết kế nội thất cho hàng trăm dự án từ nhà phố, biệt thự, căn hộ, nhà hàng, cho đến nội thất văn phòng.

Chúng tôi nhận thiết kế và thi công nhiều hạng mục:

 • Căn hộ, nhà phố, biệt thự
 • Văn phòng, showroom
 • Khách sạn, homestay
 • Quán cafe, nhà hàng
 • Các công trình khác.

Xem ngay: Những dự án tiêu biểu của VY CONCEPT – TUYỆT TÁC SỐNG CÙNG THỜI GIAN

Trên đây là những yếu tố của một công ty thiết kế nội thất trọn gói uy tín và đáng tin cậy mà gia chủ nên biết. Hy vọng bài viết sẽ giúp các gia chủ có thêm kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói phù hợp, giá cả hợp lý.Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ ngay với VY CONCEPT.

Share post: