Share

Nhật ký thi công nhà phố Hoàng Cầu

Nhật ký thi công nhà phố Hoàng Cầu

Nhật ký thi công nhà phố Hoàng Cầu

Nhật ký thi công nhà phố Hoàng Cầu

1. Thông tin dự án

▪️ Dự án: Nhà phố Hoàng Cầu
▪️ Vị trí: Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
▪️ Diện tích: 82m2 – 4 tầng
▪️ Thực hiện: VY CONCEPT

2. Quá trình thi công

2.1. Hiện trạng nhà phố

Tiếp nhận hiện trạng nhà phố Hoàng Cầu với mặt bằng xéo góc phức tạp, chủ nhà yêu cầu làm sao thiết kế không gian nội thất được vuông vức nhất. VY CONCEPT đưa ra giải pháp ưu tiên thiết kế các không gian liên thông, ứng dụng vật liệu gỗ công nghiệp kết hợp gỗ tự nhiên, sơn phủ trắng tạo nên một không gian sống tinh tế. Bên cạnh đó VY CONCEPT lựa chọn phong cách Scandinavian điểm nhấn Traditional Rustic vào trong thiết kế nội thất căn nhà. Từ cách phối màu đến các chi tiết bài trí đều được liên kết với nhau để tối ưu hóa công năng sử dụng, khắc phục nhược điểm không gian.

2.2. Thời gian thi công

Sau 70 ngày tập trung cao độ bao gồm cả thiết kế – thi công hoàn thiện – lắp đặt nội thất nhà phố Hoàng Cầu chính thức bàn giao.

2.3. Quá trình vận chuyển nội thất

2.4. Quá trình lắp đặt cầu thang

Cầu thang không chỉ đơn giản là một phần công trình, mà còn là điểm nhấn độc đáo, thể hiện phong cách và sự sang trọng cho ngôi nhà. Vì vậy, VY CONCEPT dành nhiều thời gian và công sức để đảm bảo rằng từng bậc cầu thang được lắp đặt cẩn thận và đúng vị trí hoàn hảo từ mọi góc độ.

2.5. Quá trình lắp đặt nội thất

3. Đơn vị thi công nội thất trọn gói uy tín tại Hà Nội

Tự tin là đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp nói chung và phòng ngủ gỗ Óc Chó nói riêng tại Hà Nội. VY CONCEPT luôn nỗ lực không ngừng để giữ vững vị thế tiên phong của mình trên thị trường nội thất cao cấp tại Việt Nam.

Hiện tại chúng tôi có 2 xưởng sản xuất tại Thanh Hóa và Hà Nội với diện tích gần 1000m2, nhà máy sở hữu những trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, các sản phẩm tại đây sẽ được làm tỉ mỉ qua nhiều công đoạn, tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Nội thất Tuyết Vy

Địa chỉ: B2.1, BT09-13, KĐT Thanh Hà Cienco 5, Hà Đông, Hà Nội

Email: noithattuyetvy@gmail.com

Điện thoại: 0982.415.711

Share post: