Share

Bỏ túi cẩm nang trước khi xây nhà cùng VY CONCEPT

Bỏ túi cẩm nang trước khi xây nhà cùng VY CONCEPT

Bỏ túi cẩm nang trước khi xây nhà cùng VY CONCEPT

Bỏ túi cẩm nang trước khi xây nhà cùng VY CONCEPT

Nhà là nơi  không chỉ có 4 bức tường mà là nơi những trái tim cùng chung nhịp đập.  Chính vì vậy, ngôi nhà là một phần quan trọng trong cuộc sống, trước khi quyết định xây dựng gia chủ cần tính toán, tìm hiểu thật kỹ những vấn đề liên quan để có một ngôi nhà đẹp và tối ưu chi phí.

Hoạch định chi phí

Chi phí xây dựng là vấn đề quan trọng mà gia chủ cần tính toán kỹ lưỡng trước khi xây dựng nhà. Bởi khi xây dựng mọi vật  liệu, nhân công đều phải sử dụng nguồn chi phí. Nếu gia chủ có một nguồn vốn hạn chế thì việc tính toán kỹ lưỡng những điều khoản phải chi và cập nhật giá thành trong xây dựng là cần thiết.  Trong quá trình xây dựng nhà, chi phí xây dựng sẽ có thể phát sinh, vì thế để yên tâm chúng ta cần dự trù một khoản tiền.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Việc lựa chọn nhà thầu là việc cực kỳ quan trọng vậy gia chủ nên tham khảo người thân, bạn bè, kênh tư vấn xây dựng uy tín. Nếu bạn lựa chọn đúng nhà thầu sẽ giúp cho gia chủ hoàn thiện ngôi nhà đúng với thời gian dự kiến, chất lượng đảm bảo. Không gian sống thoải mái, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, gia chủ cần chọn những đơn vị thiết kế uy tín vừa có tâm vừa có tầm để nhận lại được sự tư vấn hữu ích nhất, bản vẽ thiết kế, phong thủy, đầy đủ nội thất tiện nghi và đa dạng hóa công năng sử dụng.

Thủ tục pháp lý

Trước khi tiến hành xây dựng, gia chủ cần tuân thủ đúng quy định của pháp luật về xây dựng. Đảm bảo đủ điều kiện để xây dựng như: Pháp lí của mảnh đất chuẩn bị xây nhà, giấy phép xây dựng…

Chọn vật liệu xây dựng

Sau khi lựa chọn được nhà thầu, đơn vị thiết kế uy tín, dựa trên thiết kế đã có, gia chủ nên chọn vật liệu xây dựng phù hợp, chú trọng đến chất lượng và tính thẩm mĩ của vật liệu. Bên cạnh đó, cũng cần xem xét đến giá cả của vật liệu để đảm bảo chi phí phù hợp, không vượt quá dự toán ban đầu.

Hiện nay, có rất nhiều loại vật liệu xây dựng và nhiều đơn vị cung cấp. Theo Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty Vật liệu xây dựng năm 2023. Gia chủ có thể tham khảo hình ảnh dưới đây.

Giám sát thi công

Trong quá trình xây dựng phần thô đến nội thất hoàn thiện ngôi nhà, gia chủ nên chủ động giám sát bám vào quá trình thi công, để trong quá điều chỉnh, sự cố xảy ra cần thay đổi vật liệu, gia chủ nắm bắt được thông tin. 

VY CONCEPT  đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp và uy tín

Trong suốt 15 năm hoạt động, VY CONCEPT  đã luôn giành được sự tín nhiệm, lựa chọn của khách hàng, góp phần cùng khách hàng kiến tạo nên những không gian có giá trị kiến trúc và phong cách đẳng cấp riêng biệt. 

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Nội thất Tuyết Vy

Địa chỉ: B2.1, BT09-13, KĐT Thanh Hà Cienco 5, Hà Đông, Hà Nội

Email: noithattuyetvy@gmail.com

Điện thoại: 0982.415.711

Share post: