Share

Xưởng nội thất VY CONCEPT – Tăng tốc sản xuất tháng cuối năm 2023

Xưởng nội thất VY CONCEPT – Tăng tốc sản xuất tháng cuối năm 2023

Xưởng nội thất VY CONCEPT – Tăng tốc sản xuất tháng cuối năm 2023

Xưởng nội thất VY CONCEPT – Tăng tốc sản xuất tháng cuối năm 2023

Tết 2024 đang cận kề, Công ty CP Nội thất Tuyết Vy (𝐕𝐘 𝐂𝐎𝐍𝐂𝐄𝐏𝐓) cũng đang tất bật với các dự án thi công – hoàn thiện trước dịp Tết. Dù số lượng công trình ngày một tăng lên, nhưng tất cả các chi tiết, từ các góc cạnh, đường nét nhỏ nhất của mỗi sản phẩm đều được thợ sản xuất của 𝐕𝐘 𝐂𝐎𝐍𝐂𝐄𝐏𝐓 chau chuốt, mang tới những tổ ấm hoàn hảo nhất.

1. Xưởng sản xuất VY CONCEPT tại Hà Nội

Xưởng sản xuất 𝐕𝐘 𝐂𝐎𝐍𝐂𝐄𝐏𝐓 là một trong những xưởng sản xuất gỗ tự nhiên uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành tin tưởng, lựa chọn khi có nhu cầu gia công, thiết kế và thi công nội thất. Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại đi cùng với đội ngũ chuyên gia được đào tạo ở trình độ cao có thể sản xuất đa dạng các sản phẩm nội thất trên mọi chất liệu (Tủ áo, tủ bếp, sofa, bàn ghế ăn …) giúp khách hàng hiện thực hoá mọi không gian thiết kế phức tạp trong thời gian ngắn nhất mà không phải tìm đến nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm khác nhau…
𝐕𝐘 𝐂𝐎𝐍𝐂𝐄𝐏𝐓 hiện đang phục vụ những khách hàng cao cấp tại Hà Nội và các thành phố lớn nhất khu vực phía Bắc sản xuất gỗ tự nhiên theo yêu cầu, sản xuất gỗ tự nhiên theo bàn thiết kế, trọn gói với số lượng lớn. Chúng tôi nhận thi công, sản xuất các dòng gỗ tự nhiên như gỗ đỏ, gỗ Óc chó, tần bì,…

2. Xưởng sản xuất VY CONCEPT tại Thanh Hóa

Xưởng sản xuất nội thất gỗ chuyên công nghiệp 𝐕𝐘 𝐂𝐎𝐍𝐂𝐄𝐏𝐓 có địa chỉ tại xã Nga Hải, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa, chúng tôi luôn lựa chọn nguồn vật liệu gỗ công nghiệp được sản xuất bởi những đơn vị uy tín như An Cường, Picomat,…Với năng lực sản xuất trực tiếp, 𝐕𝐘 𝐂𝐎𝐍𝐂𝐄𝐏𝐓 cam kết với khách hàng nội thất gỗ công nghiệp có giá thành hợp lý, quy trình sản xuất công nghệ hiện đại chuyên nghiệp khắc phục tình trạng cong vênh, ít bị mối mọt tấn công, loại bỏ hoàn toàn mối lo ngại về đồ bền của các sản phẩm nội thất.

 3. Khu vực sản xuất sofa

𝐕𝐘 𝐂𝐎𝐍𝐂𝐄𝐏𝐓 khẳng định chất lượng trong mọi khâu từ thiết kế – thi công – xây dựng – sản xuất. Tại khu vực sản xuất sofa, mỗi sản phẩm đều phải trải qua những quá trình nghiêm ngặt từ lựa chọn chất liệu, may đo và tạo hình. Trong đó việc ứng dụng công nghệ mới, sử dụng vật liệu đầu vào cao cấp nâng giá trị sản phẩm được chú trọng, lựa chọn công nghệ mới giúp cho những sản phẩm sofa được nhẹ hơn, êm hơn và bền hơn. 𝐕𝐘 𝐂𝐎𝐍𝐂𝐄𝐏𝐓 luôn tìm hiểu và mang đến những chất liệu mới phù hợp với nhu cầu của từng gia chủ và mang đến những không gian sống chất lượng và đẳng cấp.

4. Lý do khách hàng chọn xưởng sản xuất nội thất VY CONCEPT?

𝐕𝐘 𝐂𝐎𝐍𝐂𝐄𝐏𝐓 với kinh nghiệp sau 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nội thất, chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế và kiến trúc sư, thợ mộc chuyên nghiệp giàu kinh nghiệp thông qua các hạng mục công trình thi công, cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm bền đẹp, độc đáo và có hồn. Đặc biệt bàn giao cho khách hàng sản phẩm đúng chất lượng, đúng thiết kế theo yêu cầu thỏa thuận. Chúng tôi sở hữu 02 xưởng sản xuất nội thất chuyên biệt phù hợp, chi phí sản xuất trực tiếp không qua trung gian 𝐕𝐘 𝐂𝐎𝐍𝐂𝐄𝐏𝐓 còn xứng đáng trở thành sự lựa chọn của khách hàng.

Tết Nguyên Đán đang cận kề, những “đơn hàng mới” vẫn không ngừng đổ về với 𝐕𝐘 𝐂𝐎𝐍𝐂𝐄𝐏𝐓. Thời gian càng gấp rút, chúng tôi càng kỹ lưỡng, để mỗi khách hàng đều hài lòng với tổ ấm của mình trước thềm 2024 gõ cửa. Quý khách hàng muốn tham quan và trải nghiệm năng lực tại 02 xưởng sản xuất 𝐕𝐘 𝐂𝐎𝐍𝐂𝐄𝐏𝐓 hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Nội thất Tuyết Vy

Địa chỉ: B2.1, BT09-13, KĐT Thanh Hà Cienco 5, Hà Đông, Hà Nội

Email: noithattuyetvy@gmail.com

Điện thoại: 0982.415.711

Share post: