Share

Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp – VY CONCEPT

Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp – VY CONCEPT

Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp – VY CONCEPT

Xưởng sản xuất nội thất được xem là tâm huyết, là trái tim của một công ty nội thất. Đây sẽ là nơi chuyển hóa những cảm hứng, ý tưởng, mong muốn của khách hàng & các kiến trúc sư trở thành hiện thực. Bởi vậy, để gia chủ có được một công trình hoàn hảo nhất cần tìm được xưởng, nhà máy sản xuất nội thất thật sự uy tín.

VY CONCEPT sở hữu 2 xưởng sản xuất nội thất chuyên biệt vật liệu: gỗ tự nhiên & gỗ công nghiệp

Vậy một xưởng sản xuất nội thất cao cấp và uy tín cần có những tiêu chí nào? Mời bạn đọc cùng VY CONCEPT tham khảo bài viết dưới đây.

Như thế nào là một xưởng nội thất chất lượng uy tín?

Kinh nghiệm sản xuất

Một xưởng gia công nội thất hoạt động lâu năm trên thị trường chứng tỏ xưởng có kinh nghiệm chuyên môn. Hơn nữa, xưởng sản xuất nội thất muốn tồn tại và phát triển cần có sự ủng hộ của khách hàng nên thời gian hoạt động cũng chính là sự khẳng định chắc chắn cho chất lượng.

Thông thường, xưởng sản xuất có nhiều năm hoạt động chắc chắn đã sản xuất nội thất cho nhiều công trình nên sẽ giúp anh chị có được phương án thi công nội thất tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất.

 

Quy mô và trang thiết bị

Để nhận biết được đâu là xưởng nội thất uy tín và chất lượng thì tiêu chí đầu tiên là dựa vào quy mô và trang thiết bị tại xưởng. Một đơn vị uy tín thường có xưởng với quy mô rộng nhằm đáp ứng đầy đủ không gian bố trí máy móc, kho lưu trữ vật liệu và thành phẩm. Bên cạnh đó, trang thiết bị hiện đại được đầu tư kỹ càng thì xưởng sản xuất nội thất mới cho ra đời được những sản phẩm theo yêu cầu khách hàng. Nếu một nhà xưởng thiếu máy móc, trang thiết bị hiện đại thì khó có thể tạo nên thành quả như mong muốn của chủ đầu tư.

Xưởng sản xuất VY CONCEPT sở hữu hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay

Đội ngũ vận hành xưởng nội thất

Xưởng nội thất cần rất nhiều nhân sự để vận hành từ quản lý, tổ trưởng thợ, nhân công thợ và nhân sự ở nhiều khâu khác nhau. Một sản phẩm nội thất được tạo nên dựa vào rất nhiều bộ phận, trải qua nhiều bước mới có thể tạo nên thành phẩm chất lượng, đẹp mắt. Xưởng nội thất với đội ngũ vận hành có sự phối hợp nhịp nhàng chắc hẳn sẽ là yếu tố tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng.

VY CONCEPT có những chính sách đãi ngộ tốt nhất cho đội ngũ cán bộ nhân viên – đây cũng chính là cách để sở hữu những người thợ tay nghề cao trong khu vực Hà Nội

Nguyên liệu đầu vào

Hầu hết chất lượng sản phẩm đều được quyết định bởi nguyên liệu đầu vào. Xưởng nội thất đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng sẽ tạo nên thành phẩm đẹp và tốt hơn. Các doanh nghiệp có xưởng thường lựa chọn nhà cung cấp có tên tuổi trên thị trường để tăng sự uy tín cho thương hiệu doanh nghiệp.

VY CONCEPT chủ động với kho vật liệu gỗ tự nhiên luôn đảm bảo sẵn sàng cho 2~3 dự án triển khai đồng thời – Tránh những sự cố về khan hiếm gỗ trên thị trường

Vật liệu gỗ công nghiệp luôn được đặt hàng chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín như An Cường

Các sản phẩm thực tế do xưởng nội thất thực hiện

Một trong những tiêu chí để đánh giá được xưởng nội thất nào là uy tín là bạn có thể xem, trải nghiệm những sản phẩm nội thất thực tế do xưởng thực hiện. Lúc này bạn có thể cảm nhận được sản phẩm thông qua tiếp xúc, từ đó bạn sẽ nhận định được chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Trực tiếp tới xưởng sản xuất nội thất là cách trải nghiệm tốt nhất của gia chủ về chất lượng dịch vụ của VY CONCEPT

 

 

Một vài hình ảnh sản phẩm hoàn thiện trong dự án mà VY CONCEPT đã thực hiện

Xem ngay: Những dự án tiêu biểu của VY CONCEPT – TUYỆT TÁC SỐNG CÙNG THỜI GIAN

Trên đây là những chia sẻ của VY CONCEPT về những yếu tố của một xưởng sản xuất nội thất uy tín và đáng tin cậy mà gia chủ nên biết. Hy vọng bài viết sẽ giúp các gia chủ có thêm kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất phù hợp, giá cả hợp lý.

Share post: