Share

4 Yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công

4 Yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công

4 Yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công

Gía thi công đắt rẻ là do đâu

Công ty CP Nội thất Tuyết Vy là đơn vị thiết kế & thi công trọn gói, uy tín trên thị trường. Với 15 năm kinh nghiệm làm nghề, theo VY CONCEPT giá thi công đắt rẻ là do 4 yếu tố chính: bản vẽ thiết kế, chất lượng đội thầu, vật liệu và danh mục dịch vụ của gói thầu. Đây là những yếu tố quyết định giá thành thi công.

1. Bản vẽ thiết kế

Bản vẽ thiết kế nhà là một bộ hồ sơ gồm các bản vẽ chi tiết về bố cục bên trong và phác thảo về hình dáng bên ngoài của ngôi nhà. Để thiết kế được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, KTS của VY CONCEPT luôn tìm hiểu về gu thẩm mỹ, nhu cầu và yêu cầu của chủ nhà khi lựa chọn phong cách thiết kế.

Về chi phí bản vẽ, chi phí thi công sẽ tùy theo phong cách thiết kế cơ bản hay phức tạp. Giá xây dựng trung bình trên thị trường (ví dụ từ 5 – 7 triệu đồng một m2) được xem là mốc tiêu chuẩn để định giá trị cho một công trình có kiến trúc cơ bản. Nhưng nếu ngôi nhà xây cầu kỳ thì chi phí sẽ tính khác. Bởi bản vẽ cầu kỳ, uốn lượn hay nhiều họa tiết trang trí sẽ ảnh hưởng đến thời gian thi công làm tăng chi phí và hình thành sự chênh lệch giá ở mỗi công trình.

2. Chất lượng đội thầu

Là một trong hai phần chính trong giai đoạn thi công, đội thầu có vai trò thực sự quan trọng giúp mang lại một căn nhà có chất lượng xây dựng tốt. Tâm lý chung của nhiều Gia chủ khi đến với chúng tôi có chia sẻ rằng họ sẵn sàng trả một mức giá cao hơn cho đội thầu uy tín như VY CONCEPT để an tâm hơn.

Cách tốt nhất để đánh giá năng lực của một đơn vị thầu là theo dõi hình ảnh, video về các công trình họ đã thực hiện, để rút ra các đánh giá dựa trên: tính thẩm mỹ, kỹ thuật thi công, đội ngũ thực hiện, trang thiết bị thi công… Bạn cũng có thể yêu cầu được đến tham quan tận nơi những công trình đã và đang thực hiện của họ để kiểm chứng thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Đối với khách hàng đang phân vân có nên chọn VY CONCEPT tư vấn nội thất hoặc hoài nghi về năng lực. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ đưa bạn trải nghiệm các công trình đã và đang thi công để thấy được năng lực và khả năng làm việc uy tín, trách nhiệm của chúng tôi.

3. Vật liệu thi công

Cùng với chất lượng đội thầu, vật liệu thi công cũng tác động trực tiếp đến mức chi phí thi công. Nói một cách đơn giản, cùng là xi măng nhưng có loại chỉ 80.000 đồng một bao, có loại lên tới 120.000 đồng, vậy giả sử công trình tiêu tốn khoảng 1.000 bao xi măng thì giá trị rõ ràng đã rất khác.

Tương tự sắt, cát, gạch, sơn, dây điện, ống nước hay tất cả vật liệu hoàn thiện nói chung, chỉ cần thay đổi về chủng loại đã có sự chênh lệch đáng kể về giá trị gói thầu. Vì vậy, bạn hãy so sánh sự khác biệt trong hạng mục vật liệu của các gói thầu để có những đánh giá khách quan về mức giá của từng đơn vị.

Chính vì vậy bạn hãy chọn những đơn vị nhà thầu, thi công có uy tín trên thị trường như VY CONCEPT bởi chúng tôi sẽ có mối quan hệ tốt với các đối tác uy tín chất lượng cao mà giá thành hợp lý.

4. Dịch vụ gói thầu

Để đánh giá yếu tố này, hãy để ý về sự mạch lạc trong quy trình làm việc của nhà thầu trong suốt quá trình tư vấn và thực hiện dịch vụ. Kiểm tra quy trình về bảo hành, bảo trì có được thể hiện rõ trong nội dung hợp đồng hay không. Ngôi nhà là tài sản lớn, ngoài vấn đề giá cả, chất lượng thẩm mỹ, năng lực quản lý của đơn vị xây dựng cũng rất quan trọng.

Lời khuyên là, bạn nên phân tích kỹ cả 4 yếu tố trên để tư duy về những giá trị có lợi nhất cho ngôi nhà. Thay vì tìm giá rẻ, bạn nên chọn một giao dịch phù hợp với yêu cầu và ngân sách hiện tại.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Nội thất Tuyết Vy

Địa chỉ: B2.1, BT09-13, KĐT Thanh Hà Cienco 5, Hà Đông, Hà Nội

Email: noithattuyetvy@gmail.com

Điện thoại: 0982.415.711

 

Share post: